Không chỉ dừng ở việc phát triển những bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng với khả năng sinh lời bền vững, Tập đoàn Sun Group còn đem đến cho khách hàng thượng lưu giá trị sống thăng hoa ở những vùng đất đắt giá của du lịch nghỉ dưỡng. Một ngôi sao sáng trên thị trường năm 2022 lúc này chính là biệt thự Đảo Thiên Đường Phú Quốc. 

  • Đỉnh cao hưởng thụ trong những căn biệt thự Đảo Thiên Đường triệu đô 

Nắm rõ “gu” thẩm mỹ khác biệt, dấu ấn cá nhân và những yêu cầu khắt khe của khách hàng phân khúc cao cấp, Tập đoàn Sun Group sớm phát triển nhiều dòng biệt thự siêu sang tọa lạc tại vị trí nổi bật, biến bất động sản không chỉ là không gian sống, nghỉ dưỡng thăng hoa của nghệ thuật kiến trúc mà còn là khối tài sản thể hiện đẳng cấp quyền quý. Có thể kể đến, 710 căn biệt thự Đảo Thiên Đường trị giá nhiều triệu USD nằm tại dự án Sun Paradise Island Hòn Thơm Phú Quốc  – nơi sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, đem đến “chốn địa đàng giữa nhân gian” với đẳng cấp xa hoa nơi rừng và biển giao hòa. Mỗi căn biệt thự sở hữu một vị thế riêng, nơi ghềnh đá, trên sườn đồi, sát mặt biển,… khiến mỗi kỳ nghỉ trở thành trải nghiệm cá nhân riêng tư đắt giá. 

Đến với các căn biệt thự Đảo Thiên Đường, chủ đầu tư mong muốn hiện thực khao khát sống như nghỉ dưỡng 365 ngày bên vịnh biển. Phong cách kiến trúc Santorini độc đáo khiến khu biệt thự vừa sang trọng, vừa lãng mạn, nổi bật giữa miền đất Đảo Ngọc. Vị trí đắt giá giúp gia chủ chỉ cần vài bước chân đã có thể hòa nhịp vào cuộc sống sôi động của các khu phố thương mại trong quần thể du lịch Nam Phú Quốc. 

Không chỉ sở hữu khối tài sản đắt giá ở vị trí nổi bật, chủ nhân những biệt thự siêu sang này còn được chăm sóc bởi đơn vị vận hành Sun Property Management với các dịch vụ tiêu chuẩn được cá nhân hóa như dịch vụ quản gia riêng giúp chủ nhân chủ động hơn trong việc đặt tour du lịch, đưa đón sân bay,… cũng như giữ cho biệt thự luôn chỉn chu, sạch sẽ ngay cả khi chủ nhân không sử dụng. 

Biệt thự Đảo Thiên Đường

Biệt thự Đảo Thiên Đường

  • Đẳng cấp chăm sóc sức khỏe thân – tâm – trí 

Là một nhà phát triển bất động sản tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness với sức sáng tạo vô tiền khoáng hậu, Tập đoàn Sun Group đã đưa yếu tố chăm sóc sức khỏe vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở các vị trí hấp dẫn để trải nghiệm thêm cuộc sống hoàn mỹ. Và phát triển nó thành lợi thế cạnh tranh nổi bật cho sản phẩm, nâng tầm chất lượng sống cho giới thượng lưu. 

Đến với năm 2022, Tập đoàn Sun Group tiếp tục ghi dấu ấn trên địa hạt bất động sản chăm sóc sức khỏe với siêu phẩm biệt thự Đảo Thiên Đường nằm trên thị trường du lịch Hòn Thơm trọng điểm. Với hệ thống cảnh quan thiên nhiên được giữ lại đến hơn 50% tích hợp vô vàn tiện ích chăm sóc sức khỏe. Siêu phẩm này chắc chắn sẽ mang đến một khái niệm mới về nghệ thuật nghỉ dưỡng phong cách thượng lưu, làm “thăng hoa giá trị sống” cho những chủ nhân đặt niềm tin vào bất động sản của Tập đoàn Sun Group. 

Sun Paradise Island - Đảo Thiên Đường Hạ Giới

Sun Paradise Island – Đảo Thiên Đường Hạ Giới

  • Sống thời thượng tại các trung tâm du lịch

Không những vậy, chọn dự án biệt thự Đảo Thiên Đường chính là chọn những “trải nghiệm duy nhất” không đâu có. 

Nằm trong khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Sun Paradise Island Hòn Thơm Phú Quốc, chủ sở hữu biệt thự Đảo Thiên Đường sẽ được đắm mình trong tuyệt phẩm phong cách sống hoàn toàn khác biệt với công viên nước hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, công viên đa dạng chủ đề, thủy cung đầu tiên của Việt Nam, cảng du lịch quốc tế mở ra những trải nghiệm mới, khu nhà hàng ẩm thực tầm cỡ quốc tế, các công trình biểu tượng được chủ đầu tư dày công kiến tạo trong hành trình khai mở mới tại Nam Phú Quốc,.. 

Bằng sự trau chuốt trong ý tưởng, một biệt thự Đảo Thiên Đường trong mường tượng sẽ hiện ra và sự trải nghiệm đỉnh cao xa xỉ, thu hút giới thượng lưu trên toàn cầu đến đây để trải nghiệm và gia tăng tài sản của mình. 

hotline tư vấn nhanh về dự án: 0937 553 226

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND