Hon Thom Paradise Island được định vị để trở thành một Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư, đòi hỏi mọi trải nghiệm đều phải xứng tầm. Để tạo dấu ấn riêng, Sun Group phát triển chuỗi tiện ích quy mô chưa từng có, cho những trải nghiệm xa hoa bất tận.

CHuỗi tiện ích bất tận tại Hon Thom Paradise Island

Chuỗi các trung tâm thương mại với dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm sôi động bất kể ngày đêm: Tòa nhà Cánh Buồm hơn 22 tầng với khối đế thương mại là một siêu tổ hợp khổng lồ – điểm đến giải trí, mua sắm và trải nghiệm; là Commercial Villa, Boutique Hotel kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp ngày đêm.

Thiên đường ôm trọn thiên đường

Những làng ẩm thực đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu, khiến du khách ngẩn ngơ với dư vị của Đảo Thiên Đường.

Trục đại lộ Đông Tây – tâm điểm của mua sắm, lễ hội, nơi không chỉ thỏa mãn nhu cầu mua sắm với sự quy tụ của một loạt thương hiệu đình đám, những phiên bản giới hạn mà còn luôn sôi động trong bầu không khí lễ hội.

Trung tâm luồng di chuyển
Trung tâm chăm sóc sức khỏe Wellness Center, nơi cơ thể được thả lỏng và chiều chuộng bởi những bậc thầy spa.
Clubhouse, Beach club, sân khấu ngoài trời… đưa du khách đến với ngàn lẻ một hoạt động giải trí.
Công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village với những “siêu game” thách thức.
Hội tụ vô vàn tiện ích đỉnh cao từ vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm cho tới chăm sóc sức khỏe 24/7, chuỗi tiện ích liên hoàn cho trải nghiệm 365 ngày bất tận, thiết lập định nghĩa về một thiên đường có thật tại Hon Thom Paradise Island.
Hệ thống tiện ích đỉnh cao Hon THom Paradise Island

Đồng hành với Phú Quốc suốt 6 năm qua, Sun Group không ngừng đẩy mạnh chiến lược “thâm canh” khai thác sâu, đầu tư hệ sinh thái quy mô quốc tế với 3 “chân kiềng”: Sun World (thương hiệu Vui chơi giải trí), Sun Hospitality Group (thương hiệu Du lịch nghỉ dưỡng), Sun Property (thương hiệu Bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng). 

Sun World Hon Thom Nature Park

Mới đây Sun Group đã ra mắt hãng hàng không siêu sang Sun Air phục vụ dòng khách thượng lưu. Những lĩnh vực chủ công này sẽ tiếp tục được phát triển tại Hòn Thơm, tạo bệ phóng vững chắc cho tương lai thịnh vượng của đảo Thiên Đường.

Sun Air

“Tính đến 2021, Sun Group đã đầu tư hơn 40.000 tỉ đồng tại Phú Quốc. Dự kiến con số này sẽ tăng 4 lần trong 5 năm tới. Siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư đảo Thiên Đường nằm tại vị trí “kim cương”, kết nối mật thiết với các tổ hợp khác trong trong hệ sinh thái Sun Group ở Phú Quốc. 

Chúng tôi tin rằng, với tư duy duy mĩ, tầm nhìn dài hạn, kiên định các giá trị cốt lõi Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt, và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Sun Group sẽ kiến tạo một đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam, nơi tái định nghĩa giá trị sống mới, biểu tượng cho sự tận hưởng xa hoa, đồng thời là trung tâm nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm – đầu tư tầm cỡ của Phú Quốc” – bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, tổng giám đốc Sun Property, khẳng định.

Dưới bàn tay kiến tạo của “người khai mở” Sun Group, khi hoàn thành đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Hon Thom Paradise Island đủ sức sánh ngang với những thiên đường nơi hạ giới nổi tiếng như Bora Bora, Mustique, Monaco… 

Không chỉ đem đến một thiên đường trải nghiệm xứng tầm thượng lưu cho du khách, Hon Thom Paradise Island còn mang lại cơ hội sở hữu “tấm vé” quý giá trở thành cư dân tinh hoa trên hòn đảo đẹp như mơ, nơi hạnh phúc bất tận như những mùa xuân vĩnh cửu.

Chuyên cơ riêng
Chuyên cơ riêng
Du thuyền
Du thuyền

THÔNG TIN LIÊN HỆ HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Quý khách hàng quan tâm đầu tư về dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc (Sun Paraside island) có thể liên hệ với khối kinh doanh chủ đầu tư qua Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc thông qua form bên dưới.

Xin cảm ơn quý khách!

  TIN TỨC & SỰ KIỆN

  NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
  HÒN THƠM PARADISE ISLAND

  Hệ thống tiện ích đỉnh cao Hon Thom Paradise Island

  Hệ thống tiện ích đỉnh cao Hon Thom Paradise Island