Sun Group phát triển siêu dự án Đảo Hòn Thơm đi đôi với định hướng gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên, kiên định với những giá trị mà tập đoàn luôn theo đuổi. 

  • “Kim chỉ nam” của tập đoàn Sun Group 

Kể từ khi xây dựng những khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group đều tuân theo tôn chỉ gìn giữ vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên. Tôn chỉ này được khẳng định khi các dự án của tập đoàn, điển hình là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đi vào hoạt động đã mang lại một loạt giải thưởng, trong đó có giải khu nghỉ dưỡng thân thiện môi trường nhất thế giới do Business Traveller trao tặng. 

Giải thưởng đã minh chứng cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nói riêng và các khu nghỉ dưỡng của Sun Group nói chung đều lấy câu chuyện hài hài với thiên nhiên đặt lên hàng đầu. 

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu nghỉ dưỡng thân thiện môi trường do Business Traveller bình chọn. Ảnh Sun Property

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – khu nghỉ dưỡng thân thiện môi trường do Business Traveller bình chọn. Ảnh Sun Property

Trước nay, khi các dự án trải dài khắp mảnh đất hình chữ S của Sun Group đều được thiết kế và tính toán kỹ càng vừa vặn với cảnh quan vốn có và phù hợp với môi trường, thổ nhưỡng, khí hậu. Từng viên đá được đặt xuống đều có dụng ý và đảm bảo không cản trở sự phát triển của thiên nhiên. 

Riêng tại Phú Quốc, trong vòng 6 năm qua, tập đoàn đã phát triển một hệ sinh thái vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp với gần 60 công trình đi theo tôn chỉ này. Bắt đầu với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa được trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đến Premier Village Phu Quoc Resort luôn chú trọng gìn giữ từng tảng đá, nhành cây hay New World Phu Quoc Resort sử dụng vật liệu và kỹ thuật thân thiện môi trường, thu gom rác đẻ bãi biển luôn trong và sạch,.. Tới đây, tại Đảo Hòn Thơm, triết lý này vẫn sẽ được nối tiếp xuyên suốt và phát triển lên tầm cao mới. 

  • Đảo Hòn Thơm – Tiếp nối triết lý tôn trọng thiên nhiên 

Khi bắt đầu xây dựng siêu dự án Đảo Hòn Thơm (hay còn gọi Hon Thom Paradise Island) trở thành một siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư, câu chuyện hài hòa với thiên nhiên đã được Sun Group nhấn mạnh như một giá trị cốt lõi, một nhiệm vụ hàng đầu. 

So với những quần thể trước đó, việc gìn giữ và hài hòa với thiên nhiên Đảo Hòn Thơm có phần khắt khe hơn. Cụ thể, mật độ xây dựng tại dự án đều được các chuyên gia của Sun Group hay đơn vị tư vấn thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng để làm sao giữ lại tối đa cảnh quan thiên nhiên sẵn có, ngay cả những chi tiết nhỏ như ghềnh đá, rạn san hô,..

Hon Thom Paradise Island được kiến tạo bởi những tâm hồn trân quý thiên nhiên. Ảnh Sun Property

Đảo Hòn Thơm được kiến tạo bởi những tâm hồn trân quý thiên nhiên. Ảnh Sun Property

Khi xây dựng, các chuyên gia sẽ bảo tồn những chi tiết nhỏ tại từng tọa độ, để du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp “thiên đường” dưới đại dương với những rạn san hô tự nhiên, những loài cá. Nhờ đó, góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ hệ sinh thái biển. 

Bên cạnh nhiệm vụ bảo tồn, Sun Group còn tập trung phát triển hòn đảo thiên đường này trở thành một điểm du lịch xanh, không ô nhiễm, không khói bụi, kể cả tiếng ồn. Theo đại diện chủ đầu tư, Đảo Hòn Thơm sẽ nói không với những phương tiện gây ô nhiễm bằng việc sử dụng xe điện buggy trong nội khu. Cư dân và du khách cũng có thể sử dụng xe đạp hoặc dạo bộ để di chuyển. Rác được phân loại và xử lý nghiêm ngặt ngoài đảo. Vật liệu tái chế cũng sẽ được ưu tiên sử dụng để không ảnh hưởng đến môi sinh. Hệ thống nước thải được đầu tư bài bản theo công nghệ mới nhất để không gây hại đến môi trường…

Hon Thom Paradise Island được phát triển thành một hòn đảo du lịch xanh. Ảnh phối cảnh minh họa

Đảo Hòn Thơm được phát triển thành một hòn đảo du lịch xanh. Ảnh phối cảnh minh họa

  • Ba hợp phần tại Đảo Hòn Thơm 

Đảo Hòn Thơm được phát triển với ba hợp phần Sun Festival Avenue, Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village. Các thiết kế đều xây dựng theo xu hướng hòa hợp với thiên nhiên tại đây. 

Ví như Tòa nhà Cánh Buồm, từ một mỏm đá tự nhiên nhô ra biển, Sun Group sẽ tạo ra một tòa nhà tựa cánh buồm căng gió, hướng ra biển lớn như một biểu tượng của hòn đảo. 

Tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng của Hon Thom Paradise Island. Ảnh phối cảnh minh họa

Tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng của Hon Thom Paradise Island. Ảnh phối cảnh minh họa

Trong khi, cũng tại phân khu The Sailing Bay thuộc Sun Iconic Hub, các kiến trúc sư thêm vào mảnh ghép màu sắc nhiệt đới là Commercial Villa và Boutique Hotel. Còn phân khu The Santo Port được lấy cảm hứng từ hình khối, sắc độ và không gian của Santorini. Đồng thời, Sun Group cũng tăng thêm sự thi vị cho hợp phần này với những bể bơi trên đá, nhà hàng San Hô,.. hướng đến giữ lại và làm đẹp hơn những dấu ấn của thiên nhiên. 

Hay tại phân khu Paradise Walk của hợp phần mới ra mắt Sun Festival Avenue, Sun Group sẽ mang đến cho các căn shophouse tại đây kiến trúc nhiệt đới đương đại với cây xanh, những vật liệu thân thiện với môi trường cùng sắc màu tựa như sự chuyển tiếp từ bình minh đến hoàng hôn,.. 

Những nhà phố thương mại tại Paradise Walk sẽ sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Ảnh phối cảnh minh họa

Những nhà phố thương mại tại Paradise Walk sẽ sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Ảnh phối cảnh minh họa

Tất cả tạo nên một tổng thể Đảo Hòn Thơm hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên. Để mỗi bước đi là một khám phá mới, trải nghiệm mới tạo nên hành trình dạo chơi nơi thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng muôn màu muôn vẻ. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: Uncategorized

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND