Đảo thiên đường Hòn Thơm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng do Sun Property thành viên của tập đoàn Sun Group đứng ra làm chủ đầu tư. Đây là dự án dành được sự quan tâm của nhà đầu tư khi chỉ vừa được giới thiệu vào đầu tháng 3/2022 . Dự án mang đển những giá trị tận hưởng cao cấp dành riêng cho giới siêu giàu tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

 

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm chốn nghỉ dưỡng của những chủ nhân tinh hoa xứng tầm

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm  hay “Hon Thom Paradise Island” là công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt chuẩn sống mới thượng lưu, cao cấp.

Được quy hoạch bao gồm những công trình quy mô, mang tính biểu tượng kết hợp với những thiết kế mang tính thời trang, cao cấp tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi đặt chân đến. Nâng tầm kỳ nghỉ của mình ở một vùng đất đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise island

Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise island

Đảo thiên đường là sự kết hợp giữa những giá trị : Du lịch – Thương mại – Dịch vụ, giải trí.

Với vị trí tại đảo Hòn Thơm (thuộc quần đảo An Thới, Phú Quốc) khí hậu chan hòa, thiên nhiên trù phú. Đảo Thiên Đường Hòn Thơm là dự án kết hợp tài tính giữa đầu tư, nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí theo hướng chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh phát họa 3D dự án:

Đường bộ trên biển và bến du thuyền cao cấp

Đường bộ trên biển và bến du thuyền cao cấp

Những dãy shophouse mang phong cách Santorini thơ mộng trải dài thoai thoải trên ghềnh núi

Những dãy shophouse mang phong cách Santorini thơ mộng trải dài thoai thoải trên ghềnh núi

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc được mẹ thiên nhiên ban tặng: thảm thực và động vật đa dạng, nhiều bãi cát trắng mịn và những rạn san hô đa sắc.

Được biết, đảo Thiên Đường Hon Thom được CĐT khai thác vừa xây dựng vừa bảo tồn, giữ nguyên 50% diện tích rừng nguyên sinh. Phần còn lại sẽ được quy hoạch đầu tư bài bản thành các khu như: shophouse, villas, bến du thuyền, công trình biểu tượng,…

Cáp treo 3 dây hòn thơm - tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới

Cáp treo 3 dây hòn thơm – tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới

Hòn Thơm nổi tiếng với thiên nhiên và thảm thực vật trù phú. Được thiết kế dựa trên những giá trị có sẵn về địa hình, thổ nhưỡng. Kết hợp với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của con người đã làm nên những công trình vừa tôn vinh vẻ đẹp của hòn đảo trứ danh, vừa mang hơi thở của thời đại nhưng vẫn đảm bảo tính giao thoa, hòa quyện.

Cánh Buồm vươn ra biển lớn độc đáo tại Đảo Thiên Đường

Một điểm nhấn mang tính biểu tượng của đảo Thiên Đường Hòn Thơm chính là tòa nhà mang hình Cánh Buồm thuộc phân khu Nautical District.

Được thiết kế dựa trên hình ảnh cánh buồm khổng lồ đăng căng tràn đón gió, sẵn sàng vươn mình ra biển lớn. Đây là công trình mang biểu tượng của sự thịnh vượng bền vững, được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút du khách đến với hòn đảo.

Tòa nhà Cánh Buồm là biểu tượng của khu nghỉ dưỡng đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Tòa nhà Cánh Buồm là biểu tượng của khu nghỉ dưỡng đảo Thiên Đường Hòn Thơm

 

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Nơi nghỉ dưỡng mới cho giới siêu giàu Việt

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Nơi nghỉ dưỡng mới cho giới siêu giàu Việt

Hướng đến tận hưởng kỳ nghỉ tại “thiên đường” đích thực

Dự án đem đến những giá trị nghỉ dượng thượng lưu, tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp nhất. Thực hiện hóa mọi giấc mơ, thỏa mãn nhu cầu tận hưởng kì nghỉ xa hoa của mọi khách hàng chính là tiêu chí của hòn đảo thiên đường Hòn Thơm .

Các dịch vụ vui chơi giải trí được đẩy mạnh và hoạt động hết công xuất 24/7 ở nhiều cấp bậc khác nhau như: Clubhouse; Beach club; khu sân khấu biểu diễn ngoài trời, festival… Kết hợp với thời gian nghỉ dưỡng kéo dài sẽ tạo ra những cung bậc đầy thăng hoa đến du khách.

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo thiên đường xinh đẹp
Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo thiên đường xinh đẹp
 

Phát triển trở thành trung tâm du lịch sầm uất của thành phố đảo

Trong nhiều năm qua, khai thác sâu tài nguyên thiên Phú Quốc luôn được chủ đầu tư Sun Group chú trọng. Đồng thời việc đầu tư đồng bộ, khai mở tiềm lực, nâng tầm giá trị Đảo Thiên Đường Hòn Thơm thành trung tâm mới của Phú Quốc nằm trong quy hoạch, kế hoạch, định hướng phát triển thành phố biển đảo.

Theo đó trong tương lai, Hòn Thơm bổ sung thêm khu thủy cung trên mặt nước, vịnh du thuyền,… biến nơi đây trở thành một trung tâm du lịch sầm uất nhất của thành phố.

Phân khu Sun Nautocal District - Hòn Thơm Paradise Island
Phân khu Sun Nautocal District – Hòn Thơm Paradise Island

Từ đây, đảo Thiên Đường Hòn Thơm cũng mong muốn có thể ghi danh trên bản đồ du lịch hạng sang của thế giới.

Với số vốn rót vào hơn 40 nghìn tỷ đồng, khu phức hợp nghỉ dưỡng – thương mại – giải trí đảo Thiên Đường Hòn Thơm được dự đoán sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thượng hạng cho du khách trong nước và quốc tế. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND