Trong các số dự án hạng sang gần đây, Hon Thom Paradise Island – siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư cao cấp giữa thành phố đảo, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

  • Cảm hứng từ những hòn đảo thiên đường 

Lấy cảm hứng từ những hòn đảo thiên đường nổi tiếng trên thế giới, Hon Thom Paradise Island gồm 3 phân khu Sun Iconic Hub, Sun Festival Avenue, Sun Retreat Village được thiết kế như một tác phẩm mang tính biểu tượng cho phong cách sống sang trọng, vui chơi giải trí xa hoa, hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời. 

Được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group, Hon Thom Paradise Island sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng. 

Cư dân Hon Thom Paradise Island sẽ tận hưởng góc nhìn toàn cảnh biển Bãi Trào đầy thơ mộng, kết hợp với sự tiện nghi nhờ công nghệ hiện đại và các tiện ích phong cách sống độc đáo. 

Ở giữa hòn đảo trứ danh, về đêm, Hon Thom Paradise Island tỏa sáng như viên ngọc sáng giá, với thiết kế ngoại thất ấn tượng, những đường nét độc đáo đến từ chất liệu cao cấp. 

Hơn cả một chốn đi về, Hon Thom Paradise Island được thiết kế như một nơi nghỉ dưỡng cho những người bận rộn, nhưng muốn hưởng thụ trọn vẹn từng phút giây trong cuộc sống. 

Vùng đất thiên đường Hon Thom Paradise Island

Vùng đất thiên đường Hon Thom Paradise Island

  • Sự lựa chọn cho nhà đầu tư 

Ra mắt giữa cơn sốt những sản phẩm bất động sản hạng sang ở Việt Nam, Paradise Island thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm kiếm các dự án có tính pháp lý đầy đủ và dễ dàng thương mại hóa, mang lại lợi ích cho chủ sở hữu. 

Nhu cầu bất động sản sang trọng tại thành phố đảo được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng ở nhóm cá nhân có giá trị tài sản ròng cao và người mua từ nước ngoài. 

Tại Việt Nam, trong năm 2022 số lượng cá nhân có giá trị tài sản ròng cao khoảng 19.500 người, tăng khoảng 6% mỗi năm. Đến năm 2025, dự kiến số lượng này sẽ đạt tới 25.800 người, đưa Việt Nam lên vị trí thứ 4 Đông Nam Á. 

  • Biểu tượng mới của Phú Quốc 

Không giống như những dự án khu phức hợp khác, Hon Thom Paradise Island hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ sống đáng mơ ước và mang tính biểu tượng ở Phú Quốc. 

Dòng sản phẩm biệt thự Bãi Trào tiêu chuẩn 5 sao nằm ngay trung tâm dự án, tiện ích 24/7 được kỳ vọng sẽ là điểm hội tụ cho các doanh nhân, lãnh đạo, nhà ngoại giá cũng như các nhà đầu tư kinh tế tại Việt Nam. 

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island

Biệt thự Hòn Thơm Paradise Island

Theo đại diện chủ đầu tư, mục tiêu phát triển của Hon Thom Paradise Island phù hợp với định hướng phát triển kinh tế đô thị lâu dài của chính phủ. Điều này quan trọng trong việc thu hút nguồn vốn nước ngoài và nhu cầu đầu tư tài chính an toàn vào lĩnh vực bất động sản. 

Sun Group là nhà phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam. Với những giá trị mang tính chiến lược, các dự án nói chung của Sun Group và Hon Thom Paradise Island nói riêng đều kiến tạo nên một cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: Uncategorized

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND