Sở hữu biệt thự Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, chủ nhân vừa được tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng xuyên suốt 365 ngày trong ngôi nhà thứ hai của mình, vừa sở hữu tài sản có khả năng tăng giá và có một khoảng thu nhập thu động mỗi năm nếu sử dụng sản phẩm để khai thác kinh doanh hoặc cho thuê lưu trú. 

  • Kỳ nghỉ đẳng cấp trong ngôi nhà thứ hai 

Du lịch Việt Nam đã bắt đầu khôi phục và mở cửa chào đón du khách quốc tế. Nhiều thành phố du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh, Phú Quốc,… được phép áp dụng hộ chiếu vaccine, đang tích cực chuẩn bị để chào đón du khách. Cùng với các lợi thế về vị trí, tiềm năng du lịch, sự trở lại của ngành du lịch sau đại dịch Covid-19 là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản ven biển. 

Bất động sản ven biển không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà còn là ngôi nhà thứ hai phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình nhờ việc sở hữu đầy đủ tiện nghi, được vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành hàng đầu. Khi thị trường có dấu hiệu phục hồi và tăng trở lại cũng chính là thời điểm cho các khách hàng, nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, tầm nhìn dài hạn có thể tìm kiếm những dự án có dư địa tăng giá để tối ưu hóa lợi nhuận cho dòng tiền. 

Biệt thự nghỉ dưỡng Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island Hòn Thơm hứa hẹn là một lựa chọn trong thời điểm hiện tại với cách khai thác “1 khoản đầu tư cho 3 sở hữu”. 

Việc làm chủ kỳ nghỉ trong năm tại các biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc giúp chủ nhân tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng bên bãi Trào thơ mộng tại ngôi nhà thứ hai của mình. Đây là cách đầu tư, tiêu dùng thời gian tái tạo cơ thể và tâm hồn của giới nhà giàu, biết hưởng thụ, tác động đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư. 

Commercial Villas - Hòn Thơm Paradise Island Hòn Thơm

Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island Hòn Thơm

  • Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc – Đáp ứng kỳ vọng kép của nhà đầu tư 

Với chính sách bán hàng ưu đãi, theo đại diện chủ đầu tư, việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island Hòn Thơm cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có được một khoản thu nhập thụ động từ việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Đây là điểm mấu chốt trong tư duy của những nhà đầu tư hiện đại, thảnh thơi mà vẫn sinh lời. Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi đơn vị của Tập đoàn Sun Group nổi tiếng trên khắp Việt Nam nhờ tỷ lệ lấp phòng cao. Kết hợp với công suất đặt phòng tại Hòn Thơm – Phú Quốc – Thành phố đảo xinh đẹp nhất nước ta, có thể thấy triển vọng sinh lời khi đầu tư dự án. 

Một trong những điểm hấp dẫn của Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc là khả năng sở hữu tài sản tăng trưởng. Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc nằm ở địa thế đắc địa với hệ thống giao thông kết nối thuận lợi, về cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không. 

Từ dự án, có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thị trấn An Thới, Thị trấn Đông Dương, Thị trấn Địa Trung Hải,… 

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc là một mảnh ghép mới của Tập đoàn Sun Group tại thị trường bất động sản Nam Đảo Ngọc, chính vì thế đơn vị này đã dồn không ít tâm huyết và sự chỉn chu để kiến tạo nên một Đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. 

Sự tâm huyết đó được thể hiện bằng các tiện ích trong nội khu dự án như: Làng Santorini, tiểu khu The Landmark, Bến du thuyền, Casino, Công viên chủ đề, Thủy cung, Trung tâm thương mại dịch vụ,… 

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc - Khẳng định vị thế thượng lưu

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc – Khẳng định vị thế thượng lưu

Bên cách đó, kiến trúc nội thất của các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách đại dương kết hợp những yếu tố bản địa thành phố đảo, nhưng vẫn hiện đại và hợp thời. Đây chính là những gì mà chủ đầu tư Sun Group trao tặng đến cho các chủ nhân tương lai. 

Địa thế và tiện ích nội ngoại khu của biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc kỳ vọng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của giới đầu tư, giúp chủ sở hữu tận hưởng được cuộc sống đồng thời nâng tầm đẳng cấp cá nhân, thảnh thơi khi đầu tư. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án

– Hotline khối kinh doanh:  0937553226

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND