Tập đoàn Sun Group vừa kick-off dự án Hon Thom Paradise Island Phu Quoc đã được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery, có sự tham gia của hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 12 đơn vị đối tác phân phối chiến lược. 

  • Đón đầu cơ hội 

Bất động sản siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư không chỉ hấp dẫn nhu cầu ở thực của đông đảo bộ phận khách hàng mà còn là kênh đầu tư mang đến giá trị gia tăng và lợi nhuận. Nhiều nhà đầu tư và đang tìm kiếm các sản phẩm giá tốt, vị trí chiến lược, tiềm năng tăng giá dài hạn, nhằm đón đầu đà tăng trưởng bất động sản thành phố đảo. 

Thông qua sự kiện này, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Sun Group giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mới nằm trong dự án Hon Thom Paradise Island Phu Quoc là những căn shophouse Santorini ghềnh đá cùng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ngập tràn hơi thở Địa Trung Hải. Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu dự án sớm nhất, hấp lực cho thị trường cũng được Sun Group công bố triển khai. 

Vùng đất thiên đường Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

Vùng đất thiên đường Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

  • Biểu tượng chuẩn sống – nghỉ dưỡng cao cấp 

Sở hữu vị trí đẹp trên hòn đảo đẹp thơ mộng, Hon Thom Paradise Island Phu Quoc được kỳ vọng là công trình biểu tượng cho phong cách sống thượng lưu mới được ví von như Đảo Tỷ Phú đầu tiên tại Việt Nam. 

Bao gồm 03 hợp phần Nautical District, Central District và Natural District với bộ 03 giá trị về vẻ đẹp tự nhiên, kiệt tác kiến trúc, chuỗi tiện ích, dịch vụ đỉnh cao. Tập đoàn Sun Group khẳng định sẽ biến Hon Thom Paradise Island Phu Quoc trở thành thiên đường của niềm vui, đặc quyền đẳng cấp, trải nghiệm khác biệt và là điểm đến của sự sầm uất ngày và đêm. Tất cả hứa hẹn mang đến khởi đầu thịnh vượng cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng giám đốc Sun Property – Thành viên của Sun Group nhấn mạnh, Hon Thom Paradise Island Phu Quoc với tôn chỉ phát triển song song bảo tồn giá trị tự nhiên, Tập đoàn đã nghiên cứu trong nhiều năm nay và liên kết với các đối tác quản lý vận hành, thiết kế tầm cỡ quốc tế để kiến tạo nên mô hình Đảo Thiên Đường. Đồng thời, tạo nên mảnh ghép sáng giá cho du lịch Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp của hòn đảo trứ danh. 

Tổng giám đốc Sun Property khẳng định: “Công trình trên đảo Hòn Thơm sẽ được xây dựng nương theo địa hình tự nhiên với mật độ tối ưu, chú trọng vào kiến trúc để đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật, vừa giao thoa, hòa quyện cùng thiên nhiên”. 

Lễ kick-off siêu dự án Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

Lễ kick-off siêu dự án Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

  • Chắp cánh để du lịch Việt vươn tầm quốc tế

Chia sẻ về tầm vóc của siêu dự án Hon Thom Paradise Island Phu Quoc, Giám đốc kinh doanh Sun Property – bà Mai Thị Hồng Quyên cho biết, hành trình kiến tạo 06 năm qua của Tập đoàn đã mang đến một diện mạo mới cho Hòn Thơm – một hòn đảo nhộn nhịp, sôi động và hấp dẫn khách du lịch với cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới, Sun World Hon Thom Nature Park với những trò chơi, trải nghiệm đỉnh cao. Giờ đây, hành trình đó lại tiếp tục với điều lớn lao hơn, chính là kiến tạo Hòn Thơm trở thành một Đảo Thiên Đường, thiết lập nên giá trị mới của sự tận hưởng, huyền thoại mới ghi danh trên thành phố đảo, Việt Nam trên bản đồ du lịch thượng lưu thế giới.

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc - Khẳng định vị thế thượng lưu

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc – Khẳng định vị thế thượng lưu

  • Nhiều ưu đãi và hỗ trợ tài chính 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sự kiện khép lại thành công, gây tiếng vang trên thị trường siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư hạng sang đầu năm. Trên tinh thần nhiệt huyết cùng sự tự tin bởi thành công của giai đoạn 01 dự án, nhân viên kinh doanh có mặt tại sự kiện đã sẵn sàng mang các căn hộ tốt nhất của Hon Thom Paradise Island Phu Quoc sớm đến tay khách hàng. 

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm, với chính sách thanh toán linh hoạt, mọi khách hàng đều có cơ hội trở thành chủ sở hữu của một căn shophouse hoặc biệt thự nghỉ dưỡng trong mơ tại dự án. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án

– Hotline khối kinh doanh:  0937553226

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND