Paradise Walk là đại lộ sầm uất uất tại siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư đảo thiên đường Hòn Thơm. Phân khu này được xem là sự bổ sung cần thiết để phác họa nên chân dung kinh tế đêm tại thành phố đảo, không chỉ kéo dài thời gian lưu trú, kích thích du khách chi tiêu mà còn giúp Phú Quốc phát triển kinh tế. 

  • Sức hấp dẫn của kinh tế đêm 

“3.500 người đang hòa theo điệu nhạc trong câu lạc đêm Pacha gần bến du thuyền lớn tại đảo Ibiza (Tây Ban Nha). Đại dịch như một ký ức xa vời”, trang France24 thông tin về sự sôi động trở lại của hòn đảo tiệc tùng nổi tiếng thế giới hồi tháng 6/2022. 

Trang tin tức trên cũng cho biết, du lịch chiếm 84% tổng sản phẩm quốc nội của Ibiza, trong đó hoạt động câu lạc bộ đêm đóng vai trò lớn, thu hút hàng nghìn khách du lịch chi tiêu cao từ khắp nơi. Đây cũng là điểm đến của hàng loạt DJ hàng đầu và có thu nhập cao nhất thế giới. 

Kinh tế đêm là một khái niệm quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những điểm du lịch nổi tiếng. Giới chuyên gia cho rằng, mô hình kinh tế đem tạo ra lợi thế hút khách du lịch và tạo điểm nhấn, màu sắc mới cho từng địa phương. Kinh tế đêm càng được đầu tư đa dạng, phong phú, càng có khả năng kéo dài thời gian lưu trú và kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách, tạo ra doanh thu từ du lịch và dịch vụ.

Kinh tế đêm là mảnh ghép quan trọng của những thiên đường du lịch. Ảnh: Shutterstock

Kinh tế đêm là mảnh ghép quan trọng của những thiên đường du lịch. Ảnh: Shutterstock

Điển hình có thể kể đến, thành phố Las Vegas (Mỹ), nơi không chỉ được biết đến bởi những sòng bạc mà còn là “thiên đường không ngủ” top đầu thế giới với hàng loạt quán bar, quán rượu, câu lạc bộ đêm. Kinh tế đêm góp phần không nhỏ vào việc thu hút đến 42 triệu lượt du khách đến với Las Vegas vào thời điểm trước đại dịch Covid-19. 

Tại Anh, theo nghiên cứu của Ernst & Young (E&Y), ngành công nghiệp về đêm góp khoảng 6% GDP với quy mô xấp xỉ 66 bảng, tạo ra hơn 1,25 triệu việc làm. Ở Mỹ, theo thống kê, chuỗi các nhà hàng mang về 12 tỷ USD, tạo ra trên 140.000 việc làm mỗi năm (chỉ tính ban đêm) cho New York. 

Không đứng ngoài xu thế đó, kinh tế đêm cũng đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Tại siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island, những tiện ích vui chơi, giải trí đêm đang được chú trọng phát triển nằm tạo nên sức sống suốt 12 mùa lễ hội. Tại đây, phân khu Paradise Walk được kiến tạo thành một nơi giải trí bất tận sáng đèn suốt 24/7 với trục đại lộ thương mại Đông Tây vô cùng sầm uất, đón trọn dòng khách du lịch cao cấp đến với hòn đảo. 

Paradise Walk sẽ mang đến không gian sôi động về đêm của Hòn Thơm. Ảnh: Shutterstock

Paradise Walk sẽ mang đến không gian sôi động về đêm của Hòn Thơm. Ảnh: Shutterstock

  • Hệ tiện ích “không ngủ” tại Paradise Walk 

Là phân khu đầu tiên được giới thiệu của hợp phần Sun Festival Avenue thuộc tổ hợp Hon Thom Paradise Island, Paradise Walk bao gồm 106 căn shophouse trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây của Hòn Thơm. 

Với lợi thế về vị trí trung tâm, Paradise Walk được thiết kế để trở thành tâm mạch kết nối các tổ hợp giải trí all – in – one và từ đó kiến tạo nên một “thiên đường không ngủ” với các hoạt động giải trí suốt 24h. 

Chủ đầu tư cho biết, Tập đoàn sẽ không chỉ tạo ra tại đây những bất động sản thương mại cung cấp các dịch vụ hàng sang, mà còn vận hành một hệ thống tiện ích đẳng cấp và khác biệt suốt đêm ngày. 

Nhà phố thương mại tại Paradise Walk. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Nhà phố thương mại tại Paradise Walk. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Tại Paradise Walk, cư dân và du khách có thể ngắm hoàng hôn tại bờ biển Sunrise Beach, trải nghiệm thế giới giải trí Sun World hay khám phá tòa nhà biểu tượng Cánh Buồm tại hợp phần Sun Iconic Hub. Màn đêm buông xuống, mọi người có thể khám phá đa dạng dịch vụ về đêm tại đây. 

Đó có thể là các clubhouse sôi động, beach club với những ly cocktail được sáng tạo bởi các bartender hàng đầu hay nhà hát hướng biển – nơi sẽ diễn ra các màn trình diễn đỉnh cao của các ngôi sao nổi tiếng. 

Trục quảng trường trung tâm gần 9.000m2 sẽ quy tụ những cửa hàng flagship hay không gian trải nghiệm của loạt thương hiệu thời trang, F&B cao cấp. Khoảng cách tối thiểu giữa hai dãy shophouse đối diện tại đây lên đến 16m, đảo bảo không giảm đủ lớn để hình thành điểm nghỉ ngơi cho du khách dạo bộ, ngắm cảnh, mua sách, trải nghiệm dịch vụ cũng như khám phá các hoạt động giải trí. 

Phân khu Paradise Walk quy tụ những tổ hợp dịch vụ all-in-one sáng đèn 24/7. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Phân khu Paradise Walk quy tụ những tổ hợp dịch vụ all-in-one sáng đèn 24/7. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Đại diện Sun Group kỳ vọng, Paradise Walk sẽ là mảnh ghép quan trọng thúc đẩy nền kinh tế đêm tại đảo Ngọc, từng bước kéo dài thời gian lưu trú, kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách, tạo nên điểm nhấn riêng cho du lịch nơi đây. Nhờ đó, đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các hoạt động kinh doanh và cả sức sống phồn hoa cho địa phương. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

>> Xem thêm dự án Sun Riva Vista Sun Group chuẩn bị ra mắt tại Đà Nẵng

Chuyên mục: Uncategorized

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND