Với quy hoạch Sun Iconic Hub tại siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island, chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng sẽ kiến tạo nên “một thành phố thu nhỏ” không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn là một quần thể thương mại với những trải nghiệm đẳng cấp dùng cơ hội kinh doanh, đầu tư hấp dẫn. 

  • Lợi thế thiên nhiên đến từ vị trí quy hoạch Sun Iconic Hub 

Trước cơ hội phát triển bất động sản tại đảo Hòn Thơm, tập đoàn Sun Group đã lựa chọn khu vực bãi Trào để phát triển quy hoạch Sun Iconic Hub. 

Bãi Trào là một trong những bãi biển đẹp nhất nhì Đảo Ngọc, với đường bờ biển có cát vàng trắng mịn, nước biển trong như ngọc bích cùng hàng dừa già, hàng dương hay phi lao chạy dọc theo đường bờ biển. Tất cả tạo nên một nét đẹp thơ mộng đầy cuốn hút, đến đây, du khách có thể thoải mái ngâm mình dưới làn nước mát lành hoặc tận hưởng cái nắng hanh của biển cả đất trời. 

Chính vì thế, các công trình trọng điểm được quy hoạch Sun Iconic Hub được kiến tạo dựa trên triết lý nương vào tự nhiên, bảo tồn những nét đẹp trù phú hoang sơ của vùng biển đảo trứ danh nhưng vẫn đề cao được tính nghệ thuật độc đáo siêu tổ hợp Đảo Thiên Đường – Hòn Thơm Paradise Island. 

Quy hoạch Sun Iconic Hub

Quy hoạch Sun Iconic Hub

  • Tổng thể quy hoạch Sun Iconic Hub 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, quy hoạch Sun Iconic Hub với 2 phân khu trọng điểm là The Sailing Bay và The Santo Port. 

Với địa thế “tọa sơn – hướng thủy” The Sailing Bay nổi bật với hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel được chăm chút kỳ công, nương theo nhiều địa hình để trụ vững cùng với phong cách kiến trúc đương đại hòa quyện vào thiên nhiên, biến hóa linh hoạt theo từng sản phẩm. Không chỉ sở hữu vị trí địa lý sát biển, chủ đầu tư còn ưu ái đặt hệ thống biệt thự này tại vị trí kết nối giữa 2 biểu tượng hàng đầu của Đảo Thiên Đường. 

Về phía Bắc, Commercial Villa và Boutique Hotel giáp với Tòa nhà Cánh Buồm – đây cũng là một công trình biểu tượng thuộc phân khu The Sailing Bay. Tòa nhà Cánh Buồm được xây dựng trên diện tích 42.000m2, với các dịch vụ và tiện ích cao cấp như: Sky Lounge & Restaurant, Khách sạn 6 sao, Ballroom, Casino và những không gian biểu diễn giải trí đa năng, khu vực phục vụ thể dục thể thao,… những tiện ích nâng tầm tòa nhà trở thành át chủ bài hút khách của siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island. 

Vị trí The Sailing Bay Hòn Thơm

Vị trí The Sailing Bay Hòn Thơm

Về phía Nam, Commercial Villa và Boutique Hotel tiếp giáp với The Santo Port bao gồm chuỗi shophouse Santorini, Vịnh du thuyền Marina xa hoa và bãi đáp trực thăng. Vịnh du thuyền vốn là biểu tượng cho sự thịnh vượng của cả hòn đảo trứ danh, là cửa ngõ giao thương đón dòng khách thượng lưu luôn sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ xứng tầm. Dòng khách siêu giàu sẽ cập vịnh du thuyền, bãi đỗ trực thăng sau đó  sẽ di chuyển theo tuyến đường huyết mạch từ Shophouse Santorini sang phân khu Commercial để nối dài chuỗi hành trình khám phá Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. 

Đặc trưng chuỗi shophouse Santorini

Đặc trưng chuỗi shophouse Santorini

Đặc biệt, ngay trung tâm The Sailing Bay, chủ đầu tư còn kiến tạo Clubhouse được lấy cảm hứng từ biểu tượng chiếc nón lá truyền thống đồng nghĩa với mong muốn đưa du lịch Việt Nam vươn xa ra thế giới. Clubhouse sở hữu các tiện ích bể bơi, sàn cảnh quan chính là không gian kết nối cộng đồng, hứa hẹn sẽ là điểm thụ của hợp phần Sun Iconic Hub. 

Là dấu ấn tiên phong đầu tiên của siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island, bản quy hoạch Sun Iconic Hub bài bản đến từ chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại bãi biển đẹp nhất Đảo Thiên Đường, vừa mang đến cơ hội kinh doanh đắc lợi khi đón dòng đầu dòng khách khổng lồ đến đây để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: Uncategorized

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND