Lợi thế về vị trí, tiện ích, số lượng giới hạn là những điểm cộng giúp shophouse Hòn Thơm sở hữu tiềm năng sinh lời, hấp dẫn nhà đầu tư. 

  • Địa thế đắc địa 

Theo CBRE Việt Nam, dù sở hữu bất động sản với mục đích để ở hay đầu tư, thì vị trí luôn là trong một yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian và sinh lời bền vững. Với các dự án nhà phố thương mại, loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, vị trí đắc địa càng nắm vai trò quan trọng. 

Xét trên yếu tố này, shophouse Hòn Thơm tại dự án Sun Paradise Island đang sở hữu lợi thế khi tọa lạc tại một trong những hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc, bao quanh là các trục giao thông huyết mạch và các bãi biển đầy thơ mộng. 

Theo các chuyên gia bất động sản, mặc dù là một thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, dân cư đổ về đông đúc, mức tiêu dùng cao, nhưng Phú Quốc vẫn thiếu những khu mua sắm, ẩm thực, giải trí được đầu tư và phát triển đồng bộ tại lõi trung tâm. 

Do vậy, sự xuất hiện của chuỗi shophouse Hòn Thơm được chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng sẽ kiến tạo điểm đến thời thượng mới, thu hút đông đảo khách hàng từ cư dân nội khu và lân cận, các cán bộ công nhân viên, học sinh từ những cơ sở giáo dục, du khách trong và ngoài nước,… Đây cũng chính là tiền đề giúp các nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh hiệu quả và ổn định. 

Vị trí đắc địa của Shophouse Hòn Thơm

Vị trí đắc địa của Shophouse Hòn Thơm

  • Khẳng định đẳng cấp cá nhân 

Vị trí đắc địa dù đóng vai trò quan trọng mới chỉ là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn điểm đến, còn muốn giữ chân và thuyết phục họ quay trở lại, dự án cần phải tạo nên sự khác biệt, chú trọng vào những trải nghiệm không gian, thiết kế và tiện ích đẳng cấp. Tại shophouse Hòn Thơm, các dãy nhà phố thương mại được quy hoạch bài bản đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh khác nhau như: cafe, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, giải trí, thời trang, F&B, lưu trú,.. tạo nên những tuyến phố kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất và đẳng cấp hàng đầu Phú Quốc. 

Hệ thống tiện ích đa dạng được tích hợp ngay trong nội khu dự án như: công viên, khu vui chơi, thủy cung, bến du thuyền,… vừa thỏa mát khát khao hưởng thụ của cư dân, vừa hút khách đến trải nghiệm, mở ra mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho shophouse tại dự án Sun Paradise Island

Là một nhà đầu tư lâu năm đang có dự định đặt cọc shophouse Hòn Thơm trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 3/2022 sắp tới đây, anh Đức Anh chia sẻ, bên cạnh vị trí, tiện ích còn ghi điểm với thiết kế 3-5 tầng theo phong cách kiến trúc Santorini ghềnh đá độc đáo, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Tiếp đến là mặt tiền thoáng rộng giúp chủ sở hữu khai thác đầu tư kinh doanh hiệu quả. Và đặc biệt hơn cả là chất lượng công trình, xây dựng tường riêng, món riêng, đảm bảo an toàn hạ tầng kỹ thuật. Đây là những điều rất nhỏ nhưng khẳng định được sự tỉ mỉ, trau chuốt kỹ lưỡng của chủ đầu tư Sun Group dành cho dự án. 

Shophouse với phong cách Santorini ghềnh đế hướng vịnh du thuyền

Shophouse với phong cách Santorini ghềnh đế hướng vịnh du thuyền

  • Số lượng giới hạn 

Chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ trong đại dự án Sun Paradise Island, shophouse Hòn Thơm chỉ có số lượng giới hạn 300 căn. 

Theo các chuyên gia đánh giá, mức lợi nhuận từ việc kinh doanh, cho thuê shophouse ước tính khoảng 12-15%/năm. Giá trị shophouse cũng có khả năng tăng trưởng từ 15-30% trong 1-2 năm, thậm chí cao hơn những khu vực phát triển khác. 

Sau thời gian sống chung với đại dịch Covid-19, người dân đã và đang dân hình thành thói quen di chuyển và ưu tiên sử dụng các dịch vụ, tiện ích ngay trong nội khu. Do đó, những dự án sở hữu hệ thống shophouse như Sun Paradise Island được quan tâm, đi cùng với đó là tiềm năng sinh lời. 

hotline tư vấn nhanh về dự án: 0937 553 226

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND