“Đảo thiên đường” Sun Paradise Island Phú Quốc hứa hẹn là miền đất vượng khí, nơi lý tưởng cho cuộc sống yên bình, trọn vẹn ở phía Nam Đảo Ngọc. Trong đó mảnh ghép biệt thự độc bản Luxurious Villas được kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng với “chất riêng” cho cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, đón đầu làn sóng dân nhập cư mở rộng trong và ngoài nước. 

  • Sun Paradise Island Phú Quốc – Khu phức hợp đẳng cấp quốc tế 

Với quy mô lên đến 300 ha tại Đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Sun Paradise Island là một trong số ít dự án được phát triển quy hoạch hiện đại nhưng được chủ đầu tư giữ lại hơn 50% diện tích cảnh quan tự nhiên và thiết kế lấy con người làm trọng tâm. 

Dự án Sun Paradise Island được quy hoạch theo mô hình khu phức hợp với các phân khu biệt thự độc bản Luxurious Villas, Shophouse Santorini, căn hộ cao cấp, hàng hiệu tích hợp đa các công trình vui chơi giải trí, thương mại, dịch vụ, đề cao trải nghiệm sống cư dân và gắn kết cộng đồng. 

Dự án được xây dựng trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ – quy hoạch khu phức hợp – các chương trình tạo điểm đến – quản lý vận hành khu phức hợp nhằm xây dựng thành nơi đáp ứng được các nhu cầu thiết của cuộc sống gồm sống – làm việc – vui chơi – mua sắm. Từ đó, khu phức hợp được hình thành để cư dân được đáp ứng những cầu thiết yếu, tận hưởng trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn. 

Các sản phẩm dưới bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã kiến tạo nên những không gian sinh hoạt tôn vinh giá trị gia đình, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Mới ra mắt, Luxurious Villas là “mảnh ghép thịnh vượng” hoàn hảo của Sun Paradise Island Phú Quốc. Với vị trí đắc địa, Luxurious Villas “mở ra” cánh cổng vào không gian sống thượng lưu, sự giao thoa hoàn mỹ giữa đô thị hiện đại quốc tế và cảnh sắc thiên nhiên. 

Sau những thời gian chạy đua với nhịp sống hiện đại, mỗi người, ai cũng mong trở về khoảng trời riêng, xa rời sự xô bồ của cuộc sống vội vã. Tổ ấm tại Luxurious Villas là nơi cuộc sống của bạn được bảo vệ toàn diện và hòa ca trong cộng đồng tương xứng. 

Đảo thiên đường Sun Paradise Island Hon Thom

Đảo thiên đường Sun Paradise Island Phú Quốc

  • Cuộc sống “đắt giá” trên “đảo thiên đường” 

Ngày nay, không gian sống đang trở thành yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua nhà ở của khách hàng, trào lưu đưa quê về phố, hay các khu đô thị tỷ lệ cây xanh cao, những khu nhà ở cao cấp biệt lập,.. đang có xu hướng tăng mạnh sau dịch. 

Khách hàng luôn mong muốn tìm một không gian sống yên bình và trong lành hơn. Họ sẵn sàng chi mức giá cao hơn cho các dự án sở hữu không gian xanh, tầm view đẹp, kề rừng, cạnh biển,… Chính vì thế, Luxurious Villas chính là lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng này. 

Đây là tâm điểm thịnh vượng của “đảo thiên đường” Sun Paradise Island, nơi giao thoa hoàn mỹ giữa cảnh sắc thiên nhiên vùng đất Đảo Ngọc đầy ấn tượng cùng vịnh cảng sang trọng với các tổ hợp thương mại giải trí đa màu hiện đại. 

Dự án đang dần hiện hữu, đang hoàn thành cơ sở hạ tầng, cảnh quan và các tiện ích để trở thành một khu phức hợp cao cấp ven biển đạt chuẩn quốc tế với môi trường sống chất lượng cùng các dịch vụ đẳng cấp. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc bận rộn, bạn trở về tổ ấm của mình trong một không gian sống thanh bình, nên thơ vừa đầy đủ tiện ích hiện đại, cho cư dân một trải nghiệm lối sống khác biệt, phù hợp với cộng đồng thượng lưu đa thế hệ. 

Phân khu biệt thự độc bản Luxurious Villas

Phân khu biệt thự độc bản Luxurious Villas

Với nét tinh tế mang đậm chiều sâu, vượt lên trên sự hào nhoáng về vật chất, các căn biệt thự độc bản mở ra một không gian sống “giàu có” thịnh vượng theo cách riêng. 

Các tiện ích tại dự án Sun Paradise Island được chọn lọc kỹ càng để tạo nên những nét chấm phá, nhấn nhá trong bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của Đảo Hòn Thơm. Những giá trị tinh thần mang âm hưởng văn hóa địa phương được lồng ghép một cách tinh tế trong khu phức hợp hiện đại, sang trọng. 

Với bộ sưu tập sản phẩm hạng sang, Luxurious Villas thuộc “đảo thiên đường” Sun Paradise Island Phú Quốc chính là những phiên bản giới hạn định danh vị thế riêng cho cộng đồng đa thế hệ thượng lưu và “bồi đắp” sinh khi thịnh vượng cho mỗi gia chủ. 

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND