Sun Property và Ngân hàng NCB cùng nhau triển khai chương trình “Quà tặng đặc quyền – Nâng tầm trải nghiệm” nhằm tri ân khách hàng thân thiết của Sun Property và mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Tài khoản quà tặng đặc quyền tại Ngân hàng NCB sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc cũng như trên toàn quốc.

>> Xem thêm thông tin dự án Park Town Phú Quốc: https://diaocnamphuquoc.com/du-an-park-town-phu-quoc-nha-pho-shophouse-biet-thu-cao-cap/

Ngoài ra, Sun Group và Sun Property cũng tiếp tục đồng hành cùng sự kiện thời trang Fashion Voyage #5 với chủ đề “Có hẹn với Nụ hôn”, để tôn vinh tình yêu và cái đẹp tại Phú Quốc. Khách hàng của Sun Property không chỉ có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái Sun Group đẳng cấp mà còn được tham gia vào các sự kiện đặc biệt như Fashion Voyage #5.

Vẻ đẹp cầu Hôn Phú Quốc

Vẻ đẹp cầu Hôn Phú Quốc

Tất cả những trải nghiệm này đều giúp khách hàng của Sun Property cảm nhận được sự đầu tư và quan tâm tận tình của Sun Group đối với khách hàng. Sun Property đã và đang nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và chương trình “Quà tặng đặc quyền – Nâng tầm trải nghiệm” chính là một minh chứng cho điều đó. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Sun Property sẽ tiếp tục phát triển và đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của mình.

Cũng trong chuỗi hoạt động trải nghiệm, Sun Property còn giới thiệu đến khách hàng thân thiết một dự án mới vừa ra mắt tại Bãi Sao, 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới theo bình chọn của CN Traveler với vẻ đẹp thiên nhiên trác tuyệt cùng khung cảnh nguyên sơ, đang chờ bàn tay Người khai mở.

Đó là quần thể Makaio Park – dự án theo mô hình RD&E+ sở hữu loại hình BĐS công viên “Park house” được Sun Property tiên phong giới thiệu tại Việt Nam. Tại đây, BĐS trở thành một phần tiện ích của Công viên chủ đề sáng tạo đa trải nghiệm mang tinh thần Hawaii đáp ứng chức năng mua sắm, ẩm thực, giải trí tương tác và nghỉ dưỡng trong không gian tựa resort được vận hành bởi Sun World.

Vị trí makaio Park

Vị trí makaio Park

Hướng đi này sẽ khai thác tối đa lợi thế về địa hình rừng – núi – thung lũng – biển của Bãi Sao để tạo ra một Công viên chủ đề với chất nhiệt đới sôi động và phóng khoáng đậm chất Hawaii “all-in-one”, càng đi càng đam mê và háo hức. Sức hút của công viên sẽ lan tỏa đến các Park house, tạo sức sống kinh doanh và mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Mảnh ghép mới Makaio Park là giai đoạn 1 của vùng đất Makaio, hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Phú Quốc. Đặc biệt trong bối cảnh BĐS đảo Ngọc có phần trầm lắng, sự ra mắt của một sản phẩm mới mẻ, mang tính tiên phong trên thị trường dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Được biết, tham dự hành trình trải nghiệm lần này là những khách hàng thân thiết đầu tiên sở hữu tài khoản quà tặng đặc quyền. Theo đó, từ ngày 14/03/2023, Sun Property đã bắt đầu ghi nhận tất cả khách hàng vào hệ thống hạng thành viên từ Bronze, Silver, Gold, Platinum và Diamond dựa trên giá trị lũy kế của các BĐS sở hữu. Với mỗi giao dịch mới từ ngày 14/3/2023, khách hàng sẽ được tặng ngay một gói ưu đãi tương ứng theo cấp độ thành viên cũng như giá trị giao dịch.

Tổng quan Makaio Park

Tổng quan Makaio Park

Giá trị gói ưu đãi này có thể lên tới 2% giá trị giao dịch và được quy đổi thành giá trị điểm tại tài khoản quà tặng do NCB phát hành. Tài khoản đặc quyền này sẽ đem đến cơ hội thỏa sức tận hưởng những trải nghiệm chất lượng – đẳng cấp – khác biệt tại các cơ sở vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World và du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sun Hospitality Group thuộc hệ sinh thái Sun Group khắp cả nước từ Sapa, Quảng Ninh, Hà Nội, đến Đà Nẵng, Tây Ninh, Phú Quốc….

Chương trình hợp tác với NCB là bước đi tiếp theo nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “thăng hoa giá trị sống” của Sun Property. Không chỉ đem đến diện mạo đầy sức sống cho các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm, Sun Property còn không ngừng nỗ lực gia tăng những trải nghiệm để nâng tầm chuẩn sống cho những khách hàng, khẳng định tầm vóc một Nhà phát triển BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm dự án Makaio Park Bãi Sao: https://diaocnamphuquoc.com/du-an-makaio-park-bai-sao-phu-quoc-shophouse-biet-thu-cao-cap/

Chuyên mục: Uncategorized