Thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group trở thành một trong những đối tác của đội tuyển Việt Nam, với nhiều hoạt động đồng hành.

>> Xem thêm dự án Lumera beach Phu Quoc chuẩn bị ra mắt

Sáng 23/2 tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn Sun Group và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ký hợp tác đồng hành cùng phát triển bóng đá Việt Nam, giai đoạn từ 2/2023 đến 31/1/2026.

Theo đó, thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group sẽ có những hoạt động đồng hành cùng VFF cũng như Ban huấn luyện và các cầu thủ của các đội tuyển nhằm phát triển nguồn lực tốt nhất, chuẩn bị cho các kỳ thi đấu quan trọng cấp khu vực và trên đấu trường quốc tế.

Đại diện Sun Group và VFF ký văn bản hợp tác cùng phát triển bóng đá Việt Nam. Ảnh: Sun Group

Đại diện Sun Group và VFF ký văn bản hợp tác cùng phát triển bóng đá Việt Nam. Ảnh: Sun Group

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group, cho biết doanh nghiệp rất đồng cảm với khát vọng vươn tầm quốc tế của bóng đá Việt Nam. Với sự hợp tác của Sun Group, mong rằng VFF sẽ cùng đội tuyển quốc gia tiếp tục cống hiến và tạo nên những dấu ấn mới cho bóng đá nước nhà.

Ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định, việc Sun Group đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với VFF, Ban huấn luyện và các cầu thủ. Sự hợp tác sẽ góp phần giúp đội tuyển có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Theo kế hoạch năm 2023, đội tuyển quốc gia sẽ tập trung tập luyện nhiều đợt để chuẩn bị tham dự Vòng loại 2 FIFA World Cup 2026 diễn ra vào tháng 11/2023.

Lãnh đạo VFF trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Sun Group. Ảnh: Sun Group

Lãnh đạo VFF trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Tập đoàn Sun Group. Ảnh: Sun Group

Trong những năm qua, Tập đoàn Sun Group đã có nhiều hoạt động khích lệ, cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bóng đá quốc gia như tặng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp cho đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam sau SEA Games; trao thưởng tiền và những kỳ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Song song với đó, Sun World (thành viên Tập đoàn Sun Group) là một trong những nhà tài trợ chính chương trình phát sóng vòng loại U23 châu Á Thái Lan 2020.

Theo đại diện Sun Group, việc đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam là một hoạt động xuyên suốt trong chuỗi các chương trình hành động cộng đồng, xã hội của Sun World nói riêng, Tập đoàn Sun Group nói chung. Điều này nhất quán với chiến lược đầu tư phát triển vì con người Việt Nam khỏe mạnh thể chất lẫn tinh thần.

Nguồn: Yên Chi

Chuyên mục: Uncategorized

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND