Sở hữu biệt thự độc bản Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc, chủ nhân vừa được tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa sở hữu tài sản có tiềm năng tăng giá, có một khoảng thu nhập thụ động mỗi năm. 

  • Kỳ nghỉ đẳng cấp trong ngôi nhà thứ hai 

Du lịch Việt Nam đang dần khôi phục trở lại với việc mở cửa chào đón du khách quốc tế. Nhiều địa phương du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh,… được phép áp dụng hộ chiếu vaccine, đang tích cực chuẩn bị để đón các đoàn khách quốc tế. Cùng với các lợi thế về vị trí, tiềm năng du lịch, sự tăng trưởng trở lại của ngành du lịch sau đại dịch Covid-19 là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản ven biển. 

Bất động sản ven biển không chỉ là bất động sản thông thường mà còn là ngôi nhà thứ hai phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình nhờ việc sở hữu đầy đủ tiện nghi, được vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành hàng đầu. Khi thị trường có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng trở lại cũng chính là thời điểm cho các nhà đầu tư tìm kiếm các dự án, những sản phẩm có tiềm năng tăng giá để tối ưu hóa lợi nhuận cho dòng tiền. 

Biệt thự độc bản Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc hứa hẹn là một lựa chọn trong thời điểm hiện tại với cách khai thác “1 khoản đầu tư cho 3 sở hữu”. 

Đến với Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc, chủ nhân sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Thơm tuyệt đẹp. Đây còn là cách đầu tư, tiêu dùng thời gian để chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng của giới thượng lưu, biết hưởng thụ, tác động đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư. 

Luxurious Villas - Sun Paradise Phú Quốc

Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc

  • Đáp ứng kỳ vọng kép của nhà đầu tư 

Với chính sách bán hàng ưu đãi, giới chuyên gia bất động sản cho rằng, việc sở hữu biệt thự độc bản Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc đồng nghĩa với việc khách hàng có được khoản thu nhập chủ động trong một thời gian dài từ khai thác cho thuê. Đây là điểm mấu chốt trong tư duy của những nhà đầu tư hiện đại, đầu tư thảnh thơi mà vẫn sinh lời. Kết hợp với công suất đặt phòng tại Phú Quốc – thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam, cùng đảo Hòn Thơm sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp nhất hành tinh, có thể thấy triển vọng sinh lời khi đầu tư dự án. 

Một trong những điểm hấp dẫn của Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc là tiềm năng tăng trưởng cao. Sun Paradise Phú Quốc nằm ở địa thế đắc địa với hệ thống giao thông kết nối thuận lợi, cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 30 phút di chuyển. 

Từ Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc có thể di chuyển đến trong ngày các điểm du lịch nổi tiếng như: khu vui chơi giải trí Sun World, thị trấn An Thới và thị trấn Đông Dương. 

Sun Paradise Phú Quốc cũng là một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group dày công kiến tạo tại Nam Đảo nên đơn vị đã dồn không ít tâm huyết và sự chỉn chu để phát triển nên một Sun Paradise Phú Quốc theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. 

Vẻ đẹp của dự án Sun Paradise Phú Quốc

Vẻ đẹp của dự án Sun Paradise Phú Quốc

Sự tâm huyết đỏ được thể hiện bằng các tiện ích trong nội khu dự án như: casino, bến du thuyền, công viên chủ đề, thủy cung, khu vui chơi, phòng triển lãm, thương mại và dịch vụ với sự góp mặt của các thương mại đình đám,…

Bên cạnh đó, kiến trúc nội thất căn biệt thự được thiết kế đậm chất phong cách Địa Trung Hải, kết hợp với những yếu tố bản địa của thành phố đảo, nhưng vẫn hiện đại và hợp thời. Đây chính là những gì mà chủ đầu tư trao tặng đến các chủ nhân biệt thự tương lai. 

Địa thế và tiện ích nội – ngoại khu của Luxurious Villas – Sun Paradise Phú Quốc đáp ứng kỳ vọng kép giúp chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống đồng thời nâng tầm đẳng cấp cá nhân, đồng thời thảnh thơi khi đầu tư. 

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND