Được quy hoạch khai thác lên đến 300 ha, Sun Paradise Island Hon Thom – Đảo Thiên Đường mở ra thước đo xa hoa mới có lẽ đến giới mộ điệu cũng phải trầm trồ thán phục cho giới mộ điệu với hệ thống tiện ích xa xỉ bậc nhất Thế giới.

Hệ thống tiện ích xa xỉ Sun Paradise Island Hon Thom

  • Công viên nước hiện đại bậc nhất Đông Nam Á với hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh;
  • Công viên chủ đề được xây dựng nhiều chủ đề khác nhau, tái hiện những chúa tể thống trị rừng xanh nguyên thủy;
  • Công viên thủy cung bao la ngay dưới mặt nước, nơi bảo tồn thực vật đa dạng phong phú ở Phú Quốc.
  • Cảng du lịch quốc tế tọa lạc tại bãi Đất Đỏ, nơi kết nối giữa Địa Trung Hải và Đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ mở ra những hải trình trải nghiệm mới bằng du thuyền hạng sang, hiện thực hóa giấc mơ của những thượng khách được thưởng thức những bữa tiệc đẳng cấp trên biển mà trước đây chỉ có trong những bộ phim Hollywood.
Tiện ích dẫn đầu Hòn Thơm

Tiện ích dẫn đầu Hòn Thơm

  • Khu nhà hàng ẩm thực tầm cỡ quốc tế với đa dạng thực đơn đến từ bàn tay đầu bếp tài hoa, vận hành và quản lý bởi các thương hiệu F&B hàng đầu thế giới.
  • Tòa nhà mang biểu tượng cánh buồm căng tràn sức sống vươn mình giữa biển khơi lộng gió.

Còn rất nhiều công trình biểu tượng được chủ đầu tư Sun Group dày công kiến tạo trong hành trình khai mở mới tại Nam Phú Quốc: Khu vui chơi giải trí Hon Thom Nature Park, Bãi đáp trực thăng;…

Bằng sự chau chuốt trong ý tưởng của Sun Group, một Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Phú Quốc long lanh trong mường tượng sẽ hiện ra và là sự trải nghiệm đỉnh cao, xa xỉ, thu hút giới thượng lưu trên toàn cầu tới đây để trải nghiệm và gia tăng giá trị các tài sản của mình.

Nối tiếp hành trình 5 năm kiến tạo Nam Phú Quốc đã qua, với khối óc và bàn tay đầy sức mạnh của Người Sun Group sẽ còn ra mắt nhiều hơn nữa những công trình biểu tượng thay đổi hoàn hoàn diện mạo Hòn Thơm, nâng tầm Phú Quốc ở một vị thế mới trên bản đồ Thế giới và những chủ nhân đầu tiên của Đảo Thiên Đường sẽ thật sự được sống trên Thiên đường.

Quý khách hàng cần được chia sẻ thêm về thông tin dự án Đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Hòn Thơm Phú Quốc, vui lòng liên hệ – Đại lý phân phối chiến lược của Tập đoàn Sun Group qua hotline 0937.553.226 

Chuyên mục: Uncategorized

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN GIÁ SHOPHOUSE - MINI HOTEL - VILLA
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI QUỸ CĂN ĐANG MỞ BÁN
HÒN THƠM PARADISE ISLAND