Đảo Thiên Đường Sun Paradise Island Hòn Thơm là hành trình tiếp nối 5 năm xây dựng Nam đảo Ngọc thành một điểm đến all-in-one. Ngay trong ngày cuối cùng năm 2021 vừa qua, tập đoàn Sun Group một lần nữa đã tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khi chính thức công bố những hình ảnh, thước phim đầu tiên về quy hoạch cũng như định hướng phát triển tại đảo Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường Sun Paradise Island Hòn Thơm.

Hé lộ về quy mô siêu dự án Sun Paradise Island Hòn Thơm

Dự án Sun Paradise Island Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường do Sun Group làm chủ đầu tư với tổng diện tích quy hoạch là 300ha, gồm 710 căn biệt thự biển, 250 căn shophouse Villa, 400 căn shophouse sẽ chính thức khởi động và triển khai bán ra thị trường phân khu đầu tiên trong ngay đầu năm 2022 này với hàng loạt siêu phẩm vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp, dành riêng cho giới siêu giàu trong nước và quốc tế.

Loại hình sản phẩm Sun Paradise Island Hon Thom

Loại hình sản phẩm Sun Paradise Island Hon Thom

Vị trí huyết mạch Sun Paradise island Hòn Thơm

Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, Đảo thiên đường Sun Paradise Island Hòn Thơm là hòn đảo được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đến Sun Paradise Island Hon Thom, du khách sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những bờ cát trắng mịn và làn nước xanh biếc.

Vị trí huyết mạch Hòn Thơm

Vị trí huyết mạch Hòn Thơm

Sun Paradise Island Hòn Thơm được ví như hòn ngọc của quần đảo An Thới – phía nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Đảo Hòn Thơm rộng 5,7 km2, mang vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn. Đến với Hòn Thơm là đến với thiên đường của những bãi tắm tuyệt đẹp sở hữu những rặng dừa trên bờ cát trắng và những điểm check in huyền thoại, xuất hiện trong bức hình của mọi du khách tới đây.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án Sun Paradise Island Hon Thom vui lòng liên hệ Hotline 0937 553 226 

Chuyên mục: Uncategorized

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *